ขีด2ขึ้นจาง ท้องไหมคะ

48 ตอบกลับ

ขึ้นแบบนี้เหมือนกันคะตอนนี้31+2วีคแล้วคะ

ท้องค่ะ ไปฝากท้องเอายามาทานบำรุงนะคะ

รีบไปฝากครรภ์รีบเอายามาบำรุงน้องนะคะ

ชัดกว่าบ้านนี้อีก ตอนนี้ 37w3dแล้วค่ะ

ท้องคะ ของเราก็จางสักพักเข้มเลย

ท้องค่ะ จางก็ท้องถ้าขึ้น 2 ขีด

ไม่จางนะคะ ชัดเลยนะเนี่ย

2 ขีด จางแค่ไหนก็ท้องค่ะ

ขอบคุณทุกคอมเม้นคะ

ท้องค่ะ ยินดีด้วยนะค่ะ