คุณแม่ท่านใดที่เป็นภูมิแพ้น้ำมูกไหลตลอดเวลา ระหว่างตั้งครรภ์มีวิธีดูแลตัวเองกันยังไงบ้างคะ

1 ตอบกลับ

วิตามินซี วันละเม็ด นอนให้มาก ใส่ชุดมิดชิด ให้ร่างกายอุ่นๆ ค่ะ

4y ago

แต่ละวันนอนไม่ค่อยหลับเลยค่ะตั้งแต่เป็นภูมิแพ้ มา 4 ปี รู้สึกร่างกายตัวเองแย่ขึ้นทุกวัน