ลูก11เดือนดูหน้าจอครั้งละ10นาทีจะเป็นไรใหม

10 ตอบกลับ

ถ้าตามคำแนะนำคุณหมอ เด็กต่ำกว่า2ปี ไม่ควรเจอจอเลยค่ะ แต่บ้านนี้ก็ทำไม่ได้ โดนคุณหมอบ่นประจำค่ะ 🤣

บ้านนี้ก็ดูนะคะ ดูเฉพาะเวลาที่แม่ทำงานบ้าน น้อง 1 ขวบ 5 เดือน ดูไม่นานค่ะ อย่าเปิดแสงแรงนะคะ

เสียสายตา ไม่มีประโยชน์ ไม่ส่งเสริมพัฒนาการ ไม่มีข้อดีเลยค่ะ

บ้านนี้ก็ให้ดูคะบางครั้งแม่ไม่ว่างก็ให้โทรศัพท์เลี้ยง

บ้านนี้11เดือน 1วัน ยังไม่ให้ดูจ้า

ก่อน 2 ขวบไม่ควรให้ดูค่ะ สมาธิจะสั้น

ต่ำกว่า 2 ขวบ ไม่ควรให้ดูจอเลยค่ะ

บ้านนี้ดูตั้งแต่5เดือนเลย

อย่สดูใกล้ค่ะ

ไม่ได้ดูจ้า