มีคุณแม่ท่านไหนเคยผ่าตัดในช่วงตั้งครรภ์บ้างคะ ดูแลตัวเองช่วงผ่าตัดยังไงคะ

2 ตอบกลับ

บ้านนี้หมอไม่ทำการผ่าตัดให้เลยค่ะรอผ่าตัดวันที่ผ่าคลอดทีเดียวเลยเพราะช่วงตั้งครรภ์อยุ่มีโอกาสคลอดก่อนกำหนดสูงค่ะ(เพราะเราเปนติ่งระหว่างช่องคลอด)

4y ago

อ่อค่ะบ้านนี้ต้องตัดทิ้งอย่างเดียวเลยค่ะ😊😊

ดูแลตามคำแนะนำหมอเลยค่ะ แล้วแต่ว่าผ่าตัดอะไร

4y ago

ถุงน้ำค่ะ ถ้าไม่ยุบคือผ่า