น้องได้6เดือน9วัน น้องไม่ยอมกินข้าวบดหรืออาหารเสริม​เลยคะ แม่ต้องทำยังไงดีคะ

2 ตอบกลับ

ลองเปลี่ยนให้น้องทานแบบBLWดูค่ะ เผื่อน้องจะแฮปปี้กับการกินข้าวมากขึ้นค่ะ ส่วนตัวบ้านนี้น้องก็เป็นเลยเปลี่ยนมาเป็นBLWน้องชอบมากค่ะ กินได้เยอะด้วยค่ะ

ค่อยๆฝึกค่ะแม่ น้องยังไม่ชิน