3เดือนหัวลูกจะเบี้ยวไหม

5 ตอบกลับ

อยากรุ้ว่าลูก3เดือนแร้วถ้านอนท่าหงายจะแบนไหมคะ3เดือนมีโอกาสเบี้ยวไหมเพราะต้องให้คนอื่นเลี้ยงค่ะ

3y ago

ขอบคุนคะ

สลับท่านอนคะเเม่ อย่าให้นอนถ้าเดียวถ้านอนอยู่ท่าเดียวหัวน้องจะเบี้ยว

บ้านนี้น้องหัวเบี้ยวค่ะแต่พอให้นอนเปลผูกก็หายเองค่ะหัวสวยด้วยค่ะ

ถ้าให้นอนฝังเดียวก็เบี้ยวคะ

ถ้านอนหงายแบนค่ะ