คลอดลูกใช้สิทธิบัตรทองได้ไหมแล้วมาเบิกประกันสังคมของพ่อได้ไหมค่ะพอดีไม่รู้เรื่องพวกนี้ค่ะ

2 ตอบกลับ

ได้ค่ะ เพราะทางโรงพยาบาลต้องใช้สิทธิของแม่ค่ะ ไม่ได้ใช้สิทธิของพ่อ แต่ต้องเป็นโรงบาลที่แม่ใช้สิทธิบัตรทองนะค่ะ

4y ago

ถ้าเป็นโรงบาลรัฐที่เราใช้สิทธิบัตรทอง เสียแค่30บาทค่ะ

ได้ค่ะ