ตั้งท้องได้28 สัปดาห์​ ท้องแข็งบ่อยๆจะเป็นไรป่าวค่ะแม่ๆๆ

2 ตอบกลับ

เสี่ยงคลอดก่อนกำหนดค่ะแม่ บ้านนี้ 32 w ท้องแข็งบ่อย หมอเช็คแล้วท้องแข็งทุกห้านาที ต้องแอดมิทนอนใหยาระงับคลอด +ยากระตุ้นปอดลูกทุกๆ12ชั่วโมง ยังไงแม่ลองไปหาหมอดูนะค่ะ

4y ago

ของคุณค่ะ ลองไปอ่านในกูเกิ้ลดูน่าจะอั้นฉี่บ่อยค่ะ เดี๋ยว​ลองถามหมอดูด้วยค่ะ

ท้องแข็งบ่อยๆ เป็นสัญญาณว่าจะคลอดก่อนกำหนดค่ะ