สอบถามน่อยค่ะ​ตอนนี้เราท้อง3เดือนแล้วไฟดูดจนแขนชาน้องจะเป็นอันตรายมัยเรากังวัลไปหมดแล้ว😔😔😔😔😔😔

8 ตอบกลับ

ไปหาหมอเรียบร้อยค่ะน้องดิ้นปกติดีค่ะขอบคุนสำหรับคำแนะนำนะค้ะ

ถ้ากังวลแม่ไปหาหมอนะคะ เพื่อความสบายใจของเราเนาะ

ถ้ากังวล ไปหา​หมอ​เช็คดูค่ะ​

ระมัดระวังหน่อยนะคะคุณแม่

ไปหาหมอหน่อยนะคุณเเม่

หาหมอเช็คท้องดูค่ะ

หาหมอค้ะแม่

หาหมอค่ะ