ลูกบ้านไหนเป็นไมคะพอดีตัวลูกมีกลิ่นคาวตั้งแต่เกิดจน1ขวบยังไม่หาย

2 ตอบกลับ

กลิ่นจากน้ำที่ใช้อาบน้ำ ซักเสื้อผ้าหรือเปล่าคะ อาบน้ำเสร็จแล้วทาโลชั่นให้ลูกไหมคะ

ครีมอาบน้ำเปลี่ยนทุกยี่ห้อ ครีมทาผิวก็ทา ก็ไม่หายคะ หรือจะเป็นที่นมท่่ลูกกิน