ดูกำหนดคลอดตรงไหนคะขอสอบถามหน่อย

2 ตอบกลับ

ขวามือล่างของภาพ 4พย.63

4y ago

กำหนดคลอดตามภาพ เป็นกำหนดคลอดตามขนาดของน้องค่ะ ส่วนที่คุณหมอแจ้งเป็นการคำนวณตามรอบเดือนสุดท้ายที่เราแจ้งคุณหมอไปค่ะ ทั้งนี้ทั้งนั้นเราสามารถคลอดก่อนหรือหลังกำหนดที่คุณหมอแจ้งไม่เกิน3สัปดาห์

4/11/20 ตรงที่เขียนว่า EDC(CGA)

4y ago

แต่หมอกำหนดของเราไว้วันที่26ตุลามันจะไม่ตรงกับในใบหรอคะ