แม่บ้านไหนใช้ ที่ปั้มนมใฟฟ้ารุ่นไหนปั้มเกลี้ยงเต้า

7 ตอบกลับ

ยูฮาพลัสค่ะ ราคา2000ปลายๆ เล็กกระทัดรัดดีด้วยค่ะ เราเอาไปปั๊มที่ทำงานสะดวกดี เราคิดว่าคุ้มค่ะ คลินิกนมแม่แนะนำเรามาอีกที

คุณแม่ไม่มีเครื่องปั๊มนมไหนที่ดีเท่ากับเจ้าตัวเล็กหรอกค่ะ อันนี้นะเกลี้ยงดีแท้ๆ

ยูฮา พลัส อีกเสียงค่ะ เกลี้ยงเต้า ราคาไม่แรง ขนาดกำลังดี พกพาสะดวกค่ะ

.