ลูกของแม่ๆกลับหัวตอนกี่วีคกันคะ

24 ตอบกลับ

29 วิคค่ะ กลับเร็วไม่ใช่ว่าน้องอยู่ท่ากลับหัวจนคลอดค่ะน้องจะหมุนขึ้นลง หมอเน้นๆจริงๆตอน34 วิคไปค่ะน้องถึงจะอยู่ท่ากลับหัวจนคลอด

ถ้ากลับหัวแม่จะรู้สึกว่าน้องสะอึกและขยับหัวจะเจ็บจี๊ดๆตรงมดลูกค่ะ

4y ago

เป้นแบบนี้เลยคะ

30Wแล้วยังม่กลับหัวเลยค่ะ

บ้านนี้28วีคค่ะ

บ้านนี้34weeksค่ะ

บ้านนี้ 35+ ค่ะ

36W เลยคร้า

6เดือนจ้า

32วีคค่ะ