คลอดเอกชนหรือรัฐบาลดี

2 ตอบกลับ

คือคลอดเอง3ท้อง ท้องนี้ท้องที่4. กะจะทำหมั้นด้วยเลย แต่กลัวอาการตกเลือด หลังคลอดด้วย แต่มีประกันสังคม แต่ค่าคลอด/ทำหมั้นจะสูงมากไหมหรือคลอดรัฐบาลดีแต่รัฐบาล บริการแย่ ไม่สนใจคนไข้

ถ้าแม่ไม่ลำบากเรื่องเงินก้เอกชนเลยค่ะ แต่ถ้าอยากประหยัด ก้รัฐบาล แล้วอยู่ก้องพิเศษ