แม่ๆบ้านไหนท้องอืดบ้าง เหมือนจุกที่คอ อาหารไม่ย่อย กินผลไม้ยิ่งแน่นไปใหญ่ ต้องทำไงดี

2 ตอบกลับ

กรดไหลย้อนรึป่าวคะ ลองกิน Algycon ดูค่ะ ช่วยลดอาการกรดไหลย้อนได้ กินง่ายดีนะคะ ออกฤทธิ์เร็วไม่ต้องรอทำปฏิกิริยาด้วย

แม่ทานเยอะเปล่าคะ

4y ago

เป็นเรื่องปกติค่ะ..กินน้อยก่อเป็นจร้าบ้านนี้ก่อเป็นค่ะ😊