กินน้ำตาล​50กรัม.= ไม่ผ่าน​ ครั้งหลังกิน​4​ขวดเจาะ4ครั้งก็ไม่ผ่าน( 4เข็มผ่านแค่เข็มเดียว)รู้สึกแย่

1 ตอบกลับ

ควบอาหารค่ะแม่ เน้นข้าวกล้อง ลดหวานลดมันลดเค็ม ดื่มน้ำเยอะๆ นมทานแค่นมจืดพร่องมันเนยค่ะ ผลไม้เน้นที่ไม่หวานมาก ฝรั่งแก้วมังกร ตอนนี้ก็ควุมอยู่คาะเพื่อลูก

4y ago

ขอบคุณมากๆค่ะ