ลูกไม่ถ่ายกี่วันถึงอันตรายตอนนี้ลูก1เดือน21วัน ไม่ถ่ายวันนึงแล้วน้องทานนมแม่กินอิ่มนอนหลับปกติค่ะ

1 ตอบกลับ

นมแม่ไม่ต้องถ่ายทุกวันก็ได้ค่ะลูกเราเคยไม่ถ่ายถึง10วัน