สวัสดีค่ะ ถ้าเรามีอาการท้องเสียนมที่เราปั๊มให้ลูกกินจะทำให้เด็กท้องเสียมั้ยคะ.

3 ตอบกลับ

ไม่เกี่ยวนะคะแม่ เพราะระบบลำไส้ของแม่กับระบบสร้างน้ำนมคนละส่วนกันค่ะ ท่อน้ำนมไม่ดูดซึมอาการท้องเสียของแม่นะคะแม่ท้องเสียให้นมน้องได้ค่ะ เว้นแต่แม่ทานของแสลงอันนี้งดให้นมน้องค่ะ ถ้ากินปกติแล้วท้องเสียไม่เกี่ยวกันค่ะ

4y ago

ยินดีค่ะ ยังไงแม่ต้องระวังเรื่องการกินมากๆนะคะ สู้ๆค่ะ

ไม่เสียค่ะ

ใช่ค่ะ

4y ago

ขอบคุณ​ค่ะเราจะได้ไม่ให้ลูกเราทาน.