ตอนนี้ท้อง2เดือนกิน นูทริคโฟลิค+น้ามันปลาได้ไหมค่ะ?

18 ตอบกลับ

ควรจะทานยาที่หมอเขาให้มาดีกว่า ถ้าเป็นยาตัวอื่นควรปรึกษาหมอดีที่สุด

🙏ขอบคุนมากๆเลยค่ะ ดีน่ะค่ะที่ทานมาแค่2วัน

ยาบ้างชนิด ก็ทำให้มีผลเสียกับเด็กคะ

บ้านนี้กินโฟลิกตั้งแต่ท้องเลยค่ะ

แนะนำให้คุณแม่ปรึกษาคุณหมอนะคะ

เคยถามคนขาย เค้าบอกห้ามทานค่ะ

น้ำมันตับปลาทานไม่ได้นะคะแม่

ปรึกษาคุณหมอคะ