ขอทามแม่ๆๆหน่อยค้ะท้องได้3สัปดาห์มีอาการอย่างไรบ้างค่ะ

9 ตอบกลับ

ไม่มีอาการอะไรเลยค่ะ ไม่แพ้ท้องเลย ทานได้ปกติทุกอย่าง นอนหลับปกติ แล้วแต่คนนะแม่ บางคนขนาดน้ำลายก็ยังกลืนไม่ได้เลยค่ะ

อาการคนท้องเเต่ละคนไม่เหมือนกันคะ บางคนเเพ้บางคนไม่มีอาการอะไรเลย

ไม่มีอาการอะไรค่ะ อยู่ที่คนด้วยตอนนั้นยังไม่รู้ว่าตัวเองท้องด้วย

แล้วแต่คนค่ะ บางคนก็มีอาการแพ้ บางคนอาการเหมือนปกติ

บ้านนี้กินจุ หิวตลอดเวลา/ง่วงนอน/เพลียค่ะ

แล้วแต่คนอาการไม่เหมือนกันค่ะ

ไม่มีค่ะ ยังไม่รู้ว่าท้อง

3สัปดาเราไม่มีอาการเลย

ไม่มีค่ะ....