ขอสอบถามแม่ๆหน่อยคะเราฉีดยาคุมมา1ปีกว่าๆพอเริกฉีดมา8-9เดือนป่านี้ประจำเดือนยังไมมาเป็นเพราะอะไรค่ะ

1 ตอบกลับ

ต้องลองปรึกษาหมอตรวจแบบละเอียดดูค่ะ ส่วนตัวกินยาคุมพอเลิกกิน ปจด.ไม่มา5เดือนไปหาหมอตรวจแล้วหมอให้ยามากิน15วันผจด.มาเลยค่ะ ลองปรึกษาคุณหมอดูนะคะ