ข้อคำแนะนำ ค่ะ มีลูกบ้านไหน ร้องกินเยอะจนแหวะ น้ำนม มั้งไหมค่ะ

2 ตอบกลับ

เด็กร้องอาจจะเป็นสาเหตุอื่นค่ะแม่ ส่วนที่ให้นมแล้วน้องดูดไม่ใช่เพราะหิวแต่เป็นสัญชาติตะยานค่ะ(แม่อาจจะพิมไม่ถูกนะ)แม่ลองให้เป็นเวลาดูค่ะ ห่างกันสัก2ชั่วโมง ระหว่างนี้ถ้าร้องใช้จุกหลอกค่ะช่วยได้ ที่พูดมานี้หมอแนะนำมาค่ะอาการเดียวกะลูกสาว พอใช้จุกหลอกให้ตามเวลาดีขึ้นเยอะค่ะ

บ้านนี้ตอนน้องเล็กๆเป็นบ่อยมาก ต้องใช้จุกหลอกเข้าช่วยค่ะ