แบบนี้มูกหรือตกขาวคะ 27+2วีค แม่มีอาการหน่วงๆท้องน้อย แต่น้องดิ้นปกติ

2 ตอบกลับ

ลองปรึกษาคุณหมอดีกว่านะคะ เพราะคุณหมอจะได้ตรวจให้ละเอียดเพื่อความสบายใจและปลอดภัยของแม่และน้องด้วยค่ะ

ตอนเข้าห้องน้ำ ออกเยอะกว่านี้ค่ะ อันนี้ตอนรุ้สึกเปียกๆเลยจับดู