พึ่งรู้ว่าเป็นเบาหวานตั้งแต่ก่อนท้อง

ขอคำแนะนำหน่อยคะ พึ่งรู้วันนี้ ตอนตั้งครรภ์ได้ 10 สัปดาห์ ว่าเป็นเบาหวานตั้งแต่ก่อนท้อง ตอนนี้เราพึ่งอายุ 27 เอง มีใครเป็นแบบนี้บ้างไหมคะ กลัวน้องไม่แข็งแรงคะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ท้องแรกคะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ

1 ตอบกลับ

คุมอาหารค่ะ ในกลุ่มเบาหวานขณะตั้งครรภ์ มีวิธีกิน วิธีดูแลตัวเองค่ะแม่