ของเตรียมคลอดมีอะไรบ้างคะ

ขอคำแนะนำหน่อยคะ พอดีเป็นคุณแม่มือใหม่คะ ท้องแรก อยากถามแม่ๆทุกคนว่า เราต้องเตรียมของใช้อะไรบ้างคะ ตอนปัยคลอด ตอนอยู่โรงบาลเราควรพาอะไรปัยบ้างคะ ที่จำเป็นคะ ขอบคุณสำหรับคำตอบล่วงหน้านะคะ

1 ตอบกลับ

ผ้าห่อตัว/ผ้าอ้อม/เสื้อ/ถุงมือถุงเท้า/

3y ago

ขอบคุณคะคุณแม่