ลูกเดินลูกวิ่งอย่างเดียว

ขอคำแนะนำหน่อยคะ คือลูกชายเป็นคนไม่อยู่นิ่ง จะเดินจะวิ่งอย่างเดียวเหนื่อยมากๆคะ ไม่อยู่เฉยๆเลยเเม้เเต่กินข้าว เห้อ

1 ตอบกลับ

ต้องฝึกค่ะแม่ นั่งกินให้เป็นที่เป็นทาง แรกๆ ก็ยาก แต่น้องก็จะค่อยๆ ชิน และจำค่ะ หรือหาของเล่นฝึกสมาธิค่ะ