ใกล้คลอดแล้ว..สอบถามแม่ๆ ระหว่างเพลเพน กับ เตียงไม้เราควรใช้แบบไหนดีคะ

ขอคำแนะนำหน่อยคะ..กำลังจะซื้อมาเตรียมไว้ให้ลูกแต่ลังเลตัดสินใจไม่ได้ .. ว่าควรใช้แบบไหน 😂 #ท้องแรกคะ

2 ตอบกลับ

บ้านนี้จัดที่นอนให้นอนกับแม่คะ เราผ่าคิดว่าคงลุกลำบาก เอาที่สะดวกของแต่ละบ้านเลยคะ

1y ago

ขอบคุณค่าแม่