ท้องสามารถใช้ครีมได้มั้ยคะ

ขอคำแนะนำหน่อยคะ ตอนนี้ท้อง 10 week แล้วคะ สิวขึ้นเต็มหน้าเลยคะ เราสามารถใช้ครีมอะไรได้บ้างคะ ?

1 ตอบกลับ

ใช้ครีมได้ค่ะ แต่ต้องอ่านดีๆนะคะ ว่ามีส่วนผสมอะไรบ้าง ครีมบางตัวอันตราย​มีผลต่อลูกโดยตรงนะคะ