ลูกถ่ายแแบบนี่เป็นอะำรไหมครับ

#ขอคำแนะนำหน่อยครับ กินนมแม่กินนมเสริมสลับกิน ลูกพึ่งคลอดได้ 8วัน ถ่ายอุจจาระสีเหลืองและบ้างครั้งก็ถ่ายเป็นน้ำสีเหลืองออกมาถ่ายแบบนี่ปกติดไหมครับ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยครับ #ขอบคุณล่วงหน้านะครับ

ลูกถ่ายแแบบนี่เป็นอะำรไหมครับ
1 ตอบกลับ

ปกติค่ะ

2y ago

แต่ลูกถ่ายวันละ5-6รอบปกติไหมครับ