น้องกุ้งนาง9เดือน18วันค่ะ กุ้งนางจอมซน นางชอบเล่น

น้องกุ้งนาง9เดือน18วันค่ะ
กุ้งนางจอมซน นางชอบเล่น
1 ตอบกลับ

สวัสดีค่ะคุณแม่ พัฒนาการน้องเป็นอย่างไรบ้างคะ ปกติดีไหมเอ่ย อย่าลืมเข้าไปที่ฟีเจอร์ *เช็กลิสต์* ทุกวัน เพื่อเช็กพัฒนาการน้องกุ้งนางด้วยนะคะ 🍎