บ้านไหน น้อง น้ำหนักตัวน้อยบ้างคะ บ้านนี้34 Week น้อง นน. 1831 กรัม อยู่​เลยค่ะ??กังวล​มาก

ขอคำแนะนำวิธีเพิ่มน้ำหนักน้องหน่อยค่ะ

2 ตอบกลับ

เน้น เนื้อ,นม,ไข่,กล้วยน้ำว้า,อะโวคาโด คะช่วยได้หมอแนะนำมา

5y ago

ขอบคุณ​มาก​ๆ​เลย​ค่ะ​ตอนนี้กังวลใจ​มาก กลัวน้อง นน.ไม่ตามเกณฑ์​