ขอคำแนะนำในแต่ละบ้านค่ะว่าใช้เครื่องปั๊มนมยี่ห้ออะไรดีและราคาไม่แพงมากช่วยแนะนำหน่อยนะคะ

ขอคำแนะนำน่อยจร้า

1 ตอบกลับ

ยูฮาค่ะ ถูก ทน ดี แต่ถ้าใช้แรกๆต้องใช้ระดับ1เลยนะคะ เพราะแรงดูดกระชาก พอหัวนมเทินโปรก็เพิ่มระดับได้เลยค่ะ ถ้าอยากได้ดูดนุ่มๆก็ราคาแรงขึ้นอีกเยอะเลยค่ะ

2y ago

ขอบคุณค่ะ