คุณแม่บ้านไหนแพ้ท้องบ้างค่ะ เราแพ้หนักมาก กินอะไรไม่ได้เรย มีวิธีไหนที่ทำไห้ไม่แพ้ไหมค่ะ 5สัปดาค่ะ

1 ตอบกลับ

เหมือนกันเลยค่ะแพ้ยุ3เดือนค่ะพอหายกินหนักมากจนคุณหมองดบอกว่าอย่ากืนเยอะ แนะนำกินน้ำขิงนะค่ะแม่จะทำให้รุ้สึกสดชื่นค่ะ

4d ago

ขอบคุณมากค่ะ❤️ ท้องคนที่2ก้อยังแท้หนักเหมือนเดิมกินอะไรไม่ได้เรยค่ะ