ตอนนี้ท้องได้ 23 week แล้วค่ะ แต่น้ำตาลในเลือดสูงถึง 165 ขอคำแนะนำจากแม่ๆทั้งหลายด้วยจ้า ว่ามีวิธีลดน้ำตาลในเลือดแบบไหนกันบ้าง ขอบคุณสำหรับคำแนะนำล่วงหน้าด้วยค่ะ

ขอคำแนะนำด้วยจ้าา

1 ตอบกลับ

ต้มน้ำใบเตยทาน งดของหวานทุกชนิด งดผลไม้หวานๆค่ะ ทานผักใบเขียว ทานผลไม้ที่มีน้ำตาลน้อย