ตรวจขึ้นแบบนี้ตั้งครรภ์ไหมค่ะ

ขอคำแนะนำด้วยค่ะไปตรวจที่โรงบาลไม่มีผลการตั่งครรภ์ แต่หมอไม่เจาะเลือดไม่อันตราซาวน์ให้เลยค่ะ เครียดมากๆเลยค่ะ#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ใครมีประสบการณ์

ตรวจขึ้นแบบนี้ตั้งครรภ์ไหมค่ะ
1 ตอบกลับ

แม่ว่าท้องนะคะจางมากแทบมองไม่เห็นอีกสักอาทิตย์ลองตรวจใหม่นะคะแนะนำฉี่แรกของวันคะ☺️ของเราก้จางแบบนี้เลยคะแต่ตรวจก่อนปจด.มา2วัน

3y ago

ขอบคุณมากนะค่ะแม่ ลองตรวจแล้วชัดขึ้นมานิดหน่อยเองค่ะ