ลูกได้ 3 เดือนกับ 5 วันพอดีจะเดินทางไปเชียงใหม่ด้วยรถทัวร์มันสมควรที่จะไปไหมแล้วเสี่ยงกับไวรัสโคโรน่า ไหมคะ

ขอคำแนะนำด้วยค่ะขอบพระคุณค่ะเพราะไม่รู้ว่าตอนนี้มันลำบากมากน้อยแค่ไหนไม่ทราบจริงๆค่ะ

1 ตอบกลับ

เราว่าค่อนข้างลำบากแล้วก็เสี่ยงค่ะ