ท้องไตรมาส1 เวลามีเพศสัมพันธ์มีลักษณะตกขาวเหมือนแป้งเปียก ปกติไหมคะ ทั้งที่ตอนเข้าห้องน้ำไม่มีอาการตกขาวเลย

ขอคำแนะนำด้วยค่ะ

2 ตอบกลับ

ถ้าไม่คันคือปกติค่ะ คนท้องจะมีเยอะ เรามีตั้งแต่ท้องแรกๆเรยค่ะ

ถ้าคันและมีกลิ่นเป็นเชื้อราค่ะ ต้องหาหมอ

3y ago

บอกหมอร้านยาได้ค่ะ บอกว่าตั้งครรภ์อยู่ด้วย