น้อง1ปีมีอาการน้ำลายไหล ไม่ยอมทานอะไรเลยคะ ต้องบังคับเอาสลิ่ม กยดเข้าปากคะร้องงอแงตลอดทีกลิ่นปากเหม็นคะ มีไข้ด้วยคะไม่ทราบว่าอันตรายไหมคะ ไปหากมออนามัยม่มียาอะไรให้คะบอกว่าเด็กฟันออก ปวดเหงือ เรยม่ำปโรงบาลคะ

ขอคำแนะนำด้วยคะ

1 ตอบกลับ

ฟันจะขึ้นค่ะ คุณแม่ต้องอดทนหน่อยนะคะ ให้น้องทานพวกผักผลไม้เเช่เยนค่ะ หรือยางกัดแช่เยน จะช่วยบรรเทาการเจ้บเหงือกน้องได้ค่ะ ถ้าฟันโผล่พ้นเหงือกอาการน้องจะดีขึ้นค่ะ