วิธีดูแลตัวเอง

ขอคำแนะนำดูแลตัวเองหลังผ่าคลอดหน่อยค่ะ คุณแม่มือใหม่ ลูกแฝด ต้องทำยังไงบ้าง#ท้องแรกค่ะ ตอนนี้ท้องยังไม่ยุบ ท้องดำมาก ขาบวม ผ่าคลอดได้ 7 วัน

1 ตอบกลับ

ใช่แผ่นรัดหน้าท้องค่ะแม่ ทำอะไรไม่ได้นอกจากทำใจค่ะ จะดีขึ้นเรื่อยๆต้องใช้เวลาค่ะแม่

4y ago

ขอบคุณมากค่ะ❤️