การขับถ่าย

ขอคำแนะนำจากแม่ๆๆหน่อยค่ะ ลูกสาว4เดือน ตอนนี้ไม่ได้กินนมแม่แล้ว น้องกินนมผง แล้วน้องถ่ายเหนียวๆๆคือถ่ายยาก แม่เปลี่ยนนมหลายตัวแล้วน้องก้อยังเหมือนเดิม ขอคำแนะนำหน่อยค่ะสงสารลูกเวลาอึที

1 ตอบกลับ

ต้องเปลี่ยนไปเรือยๆค่ะจนจะเจอ

5y ago

มีแอพตรวจสีอึค่ะ ของนมแอมฟ่า