ลูกไม่ยอมกินขวด

ขอคำแนะนำจากแม่ๆหน่อยจ้า ลูกติดเต้า ไม่ยอมกินนมจากขวดเลย แม่อยากให้น้องกินขวดบ้าง เพราะต้องทำงานบ้านหลายอย่าง ทุกวันนี้ไม่ได้ทำอะไรเลยจ้า😂😂#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

1 ตอบกลับ

ลองขวดคอกว้างของaventขวดราคาประมาณ300-400/ขวด

3y ago

ขอบคุณค่ะแม่