สต๊อกนมแม่

ขอคำแนะนำจากแม่ๆหน่อยจร๊ อยากทำสต๊อกนมแม่ไว้ให้คุณลูก มีวิธีเพิ่มน้ำนมแบบง่ายๆแนะนำมั๊ยแบบไม่ต้องกินยาบำรุงราคาสูงๆ ช่วยแนะนำหน่อยจร๊

1 ตอบกลับ

ดื่มน้ำเปล่าวันละ 3 ลิตร กินพวกน้ำขิง ผงชง ขิงซอยเอาทำกับข้าวก็ได้ราคาไม่แรง กินให้ครบมื้อ ปั๊มอย่าตกรอบปั๊มให้เกลี้ยงเต้า