ขอคำแนะนำจากแม่ๆ

ขอคำแนะนำจากแม่ๆหน่อยค่ะไปฟังผลดาวซีโดมมาผลเสี่ยงต่ำแต่คุณหมอก็แนะนำให้เจาะน้ำคร่ำเพื่อความชัว100%แม่ๆคิดว่ายังไงค่ะช่วยแนะนำหน่อยค่ะ#ขอบคุณค่ะ

1 ตอบกลับ

เสี่ยงตำก็ไม่ใช่ว่าจะไม่เป็นค่ะ ถ้าหมอแนะนำ แม่สะดวกก็ตรวจเลยค่ะ