ขอคำแนะนำหน่อยค่ะแม่ๆ

ขอคำแนะนำจากแม่ๆหน่อยค่ะพอดีตอนน้องแรกเกิดได้ซื้อนมผงมาให้น้องทานแต่น้องทานแล้วปกติดีไม่มีอาการอะไรแต่มาลองค้นหาดูในอินเตอร์เน็ตว่าเป็นสูตรLFสำหรับเด็กท้องเสียสูตรนี้สามารถให้น้องทานต่อไปตลอดเลยได้มั้ยคะแล้วถ้าทานไปเรื่อยๆจะส่งผลอะไรมั้ยคะหรือสามารถเปลี่ยนได้หรือให้ทานได้เฉพาะเด็กที่ท้องเสียคะพอดีแอบกังวลค่ะ😥#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ท้องแรกคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

1 ตอบกลับ

เปลี่ยนทานสูตรปกติดีกว่านะคะ