ทำประกันให้ลูก

ขอคำแนะนำจากแม่ๆหน่อยค่ะ ว่าแม่ๆทำประกันให้ลูกของอะไร ดีไหม คุ้มครองอะไรบ้าง ต้องสำรองจ่ายเองไหม จ่ายเป็นรายเดือน หรือ รายปี แนะนำหน่อยค่ะ

1 ตอบกลับ

ทำของ Luma ค่ะทจ่ายรายปี คุ้มครองทุกอย่างเลบค่ะ คิดว่าคุ้มนะคะ แต่ข้อเสียคือจ่ายทิ้งปีต่อปีไม่มีสะสมค่ะ