ขอคำแนะนำจากแม่ๆบ้านอื่นค่ะ

ขอคำแนะนำจากแม่ๆหน่อยค่ะ ระหว่างผ่าคลอดกับคลอดธรรมชาติเลือกแบบไหนดีค่ะ เมื่อวานแม่ไปหาคุณหมอแนะนำอยากให้ผ่าเพราะแม่ตัวเล็กอาจจะเสี่ยงในการคลอดน้องเพราะตอนนี้ 36 วีคน้ำหนัก 3,400 กรัม แม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะท้องแรกไม่มีความรู้เลย แอบกลัวไปหมด

1 ตอบกลับ

ตามหมอเลยค่ะ หมอซาวนด์หมอกะขนาดตัวน้องกับอุ้งเชิงกรานแม่ได้ ถ้าไม่เสี่ยงหมอยุคนี้ไม่แนะนำผ่า ไม่ให้ผ่าค่ะ ถ้าหมอเอ่ยปากแปลว่ามันเสี่ยง ดังนั้นตามหมอโลดแม่

10mo ago

ขอบคุณค้า 🥰