เลือดจางตอนตั้งครรภ์ 34+6

ขอคำแนะนำจากแม่ๆหน่อยค่ะ ตอนนี้34+6แล้วค่ะ ค่าเลือดน้อยมาก เราเป็นธาลัสซีเมีย หมอบอกเลือดจางมากค่าเลือดแค่32 แม่ๆมีวิธีไหนเพิ่มค่าเลือดกินอะไรบำรุงดีคะ 🙂(เสี่ยงคลอดก่อนกำหนด ทารกเสียในครรภ์ ตกเลือดหลังคลอด น้องออกมาตัวเล็กพัฒนาการช้า)กังวลมากๆเลยค่ะ😭 #ท้องแรกคะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

9 ตอบกลับ

เคยเป็นเหมือนกันคะหมอให้เน้นกินผักใบเขียว พวกตับ.เลือด ค่ะ

5mo ago

ปกติหมอแนะนำให้กินไข่วันละ2ฟอง ตอนนี้ให้กินเพิ่มขึ้นไปอีก เน้นผักใบเขียวเหมือนกันค่ะ กินผักดิบได้ยิ่งดี