1เดือนกับ6วัน

ขี้ตาแฉะ น้ำตาไหลตลอด ขอคำแนะนำจากแม่ๆหน่อยค่ะ#ขอบคุณล่วงหน้าสำหรับความคิดเห็นค่ะ

3 ตอบกลับ

น้องบ้านนี้ก็เป็นคะ ตาแฉะเป็นข้างเดียว มีมาตลอดทั้งวันทั้งคืนคะ แม่เอาสำลีชุบน้ำอุ่นเช็ดให้ตลอดคะ และใช้นิ้วก้อยนวดบริเวณหัวคิ้วเลื่อนลงมาตามสันจมูกเบาๆสักวันละ2รอบหลังอาบน้ำคะ หมอบอกต่อมน้ำตาน้องไม่เปิดจึงต้องนวดคะ น้อง1เดือนกับ6วัน คุณแม่ลองทำดูนะคะเผื่อหาย คุณหมอบอกเด็กเป็นเยอะคะ บ้านนี้หมอนัดดูอีก4เดือนถ้าไม่หายค่อยว่ากันอีกทีคะ

2mo ago

ขอบคุณมากนะคะสำหรับคำแนะนำ น้องบ้านนี้หายดีแล้วคะ

สำลีชุปน้ำอุ่นแล้ว เช็ดทำความสะอาดหลังอาบน้ำทุกวันค่ะ ถ้าทำแล้วไม่หายปรึกษาคุณหมอดูนะคะ

บ้านนี้ก็เป็นค่ะเป็นข้างเดียวสำลีเช็ดก็ยังไม่หายค่ะ