ตัวช่วยเร่งน้ำนม

ขอคำแนะนำจากแม่ๆหน่อยค่ะ กำหนดคลอด21 กันยา แต่หมอนัดผ่าคลอดวันที่8กันยานี้แล้วเพราะน้องตัวอ้วน😅 มีตัวช่วยตัวไหนที่กินเร่งน้ำนมบ้างไหมคะ กลัวไม่มีน้ำนมให้น้องกินค่ะ#ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

2 ตอบกลับ

บำรุงยังไงค่ะเเม่22กันยายน​น้ำหนัก2โล5เองเเม่😢

1y ago

แม่เป็นเบาหวานค่ะ คุมยังไงก็ลงลูกอย่างเดียวเลย

ชาหัวปลีค่ะ

1y ago

ขอบคุณคะ่