ขอความรู้ค่ะตอนนี้ท้อง22สัปดาห์5วันแล้วกินทุเรียนได้มั้ยคะแล้วกินมากสุดได้กี่พูคะหรือว่ากินไม่ได้เลย

6 ตอบกลับ

ท้องแรกแม่อยากกินทุเรียนบ่อยมาก ส่วนตัวไม่เสี่ยงเบาหวาน อยากกินก็คือกินกินบ่อยจนน้ำหนักขึ้นเร็วได้กลืนน้ำตาลไปรอบนึงแต่ผ่านค่ะ 1ลูกคนเดียวสะใจมาก แต่ก็อยากกินอีกอยู่ดี ออกมาแข็งแรงดีค่ะตอนนี้1ปี7เดือนแล้ว

5mo ago

ขอบคุณค๊าา แข็งแรงๆทั้งแม่ทั้งน้องน้าาา

หิวเหมือนกันค่ะ (ชอบกินอยู่แล้ว) เราขอแฟนกินนะ แต่แฟนมันขี้เล่น โดยการหลอกให้เราสนใจอย่างอื่นก่อนเจอร้านทุเรียนข้างทาง 😂😂 แต่ถ้าหิวมากงอแงเลยค่ะ ให้กินรอบเดียว 😂

1 เมล็ดค่ะ ทานระวังด้วยนะค่ะอากาศยิ่งร้อนๆ บางคยทานแล้วความดันขึ้นเข้าโรงบาล ทานเยอะไม่ได้นะค่ะระวังเรื่องน้ำตาล อื่นๆ เลี่ยงได้ก็เลี่ยงค่ะ

เรากินไป 1 ลูกคนเดียวเลย ไม่เป็นไร แต่ไม่ควรกินเยอะ ร้อนในทรมานมาก และยังหวานมากด้วยเสี่ยงน้ำตาลขึ้น

5mo ago

อยากจะนั่งกินคนเดียวทั้งลูกเหมือนกันค่ะช่วงนี้ชอบกินหวานมากเลยแต่30นี้ต้องไปกลืนน้ำตาลแล้วค่ะแม่แอบกลัวไม่ผ่านน

จริงๆกินได้เท่าที่คนๆนึงจะกินไหวเลยค่ะ แต่หมอจะให้ระวังเรื่องเบาหวานค่ะ

5mo ago

อยากกินสุดๆเลยค่ะแม่แต่30นี้ต้องไปกลืนน้ำตาลแล้วว

กินได้เลยค่ะ